Các hạt giống hoa nên trồng trong mùa hè(P1)

1. Hạt giống hoa mười giờ mix

Hoa mười giờ là loài hoa phổ biến trong mùa hè, bởi sự thích nghi vớ nắng nóng và ánh sáng mặt trời, càng nhiều ánh sáng cây sẽ cho nhiều hoa đẹp. Hoa mười giờ không khó chăm sóc, bạn có thể mua hạt giống hoa tại các cửa hàng về gieo trồng hoặc tiến hành trồng bằng thân cây.

Trong quá trình gieo trồng chú ý tưới nước vừa đủ, bón phân cho cây, tránh để tình trạng ngập úng dễ làm cây chết. Hoa mười giờ có thể trồng theo luống hoặc trồng trong chậu để treo ngoài ban công, hoa sẽ mọc xung quanh trông rất đẹp.

Mười giờ Mỹ mix

2. Hạt giống hoa triệu chuông

Loài hoa có hình dáng bông hoa như những chiếc chuông xinh đẹp với màu sắc khác nhau. Hoa triệu chuông rất thích ánh nắng mặt trời, vì thế được trồng nhiều vào mùa xuân. Với lá nhỏ, hoa nở quanh năm, khi cây ra hoa, nụ hoa sẽ vươn mình ra ngoài để đón ánh nắng mặt trời. Bạn có thể tìm mua hạt giống hoa triệu chuông tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín.

Triệu chuông mix

3. Hạt giống hoa Sen

Hoa sen thích hợp với khí hậu mùa hè. Bạn có thể trồng bằng hạt hoặc mua chậu hoa đã trồng sẵn có bán tại các cửa hàng hoa. Trồng hoa sen chỉ cần chú ý đến bùn, độ dinh dưỡng, cây sẽ cho hoa to và đẹp. Hoa sen không khó trồng, chỉ với 1 tháng kể từ khi gieo hạt, bạn đã có những chậu sen đầy hoa, làm đẹp cho không gian sân vườn của mình.

a. Sen đá

Sen Đá

b. Sen nước mini mix

Sen nước mini mix

c. Sen cạn

Sen cạn

4. Hạt giống hoa hồng

Với những loại hồng leo trồng ở cổng hoặc ban công thì mùa hè là thời tiết tốt nhất để bạn tiến hành gieo trồng và chăm sóc. Quá trình chăm sóc cây từ khi còn nhỏ đến khi cho hoa sẽ mang đến cho bạn niềm vui, niềm thích thú với các loài hoa. Sẽ không khó để sở hữu những cổng hoa hồng xinh đẹp, hàng rào hoa hồng đầy đủ sắc màu nếu bạn chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là lựa chọn được những cây giống chất lượng.

a. Hồng leo

Hồng leo mix

b. Hồng bụi

Hồng bụi mix

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *